7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันไหน ยี่ห้อไหนดีไหนดี 2022 ที่ Pod69 อยากแนะนำ

7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันไหน ยี่ห้อไหนดีไหนดี 2022 ที่ Pod69 อยากแนะนำ

ข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายคนหันมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่จริง คือนอกจากจะช่วยให้เลิกบุหรี่ได้แล้ว ยังสามารถเปลี่ยนและทดลองรสชาติของน้ำยาที่มีให้เลือกอย่างมากมาย วันนี้ pod69 จึงได้คัดสรรน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม 2022 ที่ต้องหามาลอง ซึ่งแต่ละตัวก็เป็นตัวที่ขายดีมาก ๆ แต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น นักสูบห้ามพลาด

Marbo Ice Grape

marbo-ice-grape

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นยอดฮิตที่ขายดีตลอดกาลเนื่องจากกลิ่นที่ค่อนข้างหอมเป็นเอกลักษณ์ เช่นเดียวกับตัวชูโรงของแบรนด์ Salt hub อย่าง Marbo Ice Grape หรือ “องุ่นเย็น” พระเอกของกลิ่นองุ่นสูตรเย็นที่หลายคนชื่นชอบและกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มผู้สูบ ส่วนตัวกลิ่น พรีเมียมสุด ๆ ทำออกมาได้ดี ไม่มีที่ติ หอม อร่อย จัดจ้าน ไม่เหมือนใคร กลิ่นลงตัวแบบพอดี ๆ ไม่สังเคราะห์ ไม่ฉุน และให้ความเย็นพอดี ๆ จากเมนทอล รีดอรรถรสในการสูบได้เป็นอย่างดีสุดยอดน้ำยากลิ่นองุ่นที่แสนอร่อย หอม นิคแน่น เย็นกลาง ๆ ฟินชื่นใจ

Vgod

vgod-saltnic

Vgod คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD ตัวดังจากอเมริกาสายผลไม้ที่เป็นที่ฮิตฮอตมากสุดยี่ห้อหนึ่ง เพราะนิคแน่น มีกลิ่นให้เลือกจุใจ ทั้งแบบเย็นและไม่เย็น ทั้งแบบ Vgod freebase และ Vgod saltnic ส่วนสรรพคุณนั้นไม่ต้องบรรยาย โดดเด่นในเรื่องของความชัดเจนของกลิ่นน้ำยาและความนุ่มนวลของนิโคติน ไม่มีอาการน้ำยาแทงคอ กระแทกคอ หรือบาดคอแน่นอน ยิ่งเมื่อเทียบกับราคา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Vgod ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รู้สึกได้เลยว่าน้ำยา Vgod ราคาถูกมาก เพราะเป็นน้ำยาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและกลิ่นที่ให้เลือกหลากหลาย เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Vgod Apple Bomb น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Vgod Berry Bomb น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Mango Bomb น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Summer Strawberry น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Purple Ice Bomb เป็นต้น บอกเลยเด็ดทุกขวด

Graple

Graple-Phatjuice-Freebase-แบบ-ธรรมดา-1

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Graple หรือที่หลายคนเรียกว่าองุ่นยาวเป็นน้ำยา freebase จากทางฝั่งมาเลเซีย อีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2022 ที่เราอยากแนะนำให้ลองมากที่สุด ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของกลิ่นนำเข้าที่หอม ละมุน และคุณภาพที่เหนือกว่าน้ำยาองุ่นแบรนด์อื่น ๆ นิคนุ่ม สูบแล้วไม่แทงคอ แถมให้ควันเยอะ ได้ฟีลหอม ๆ ไม่หวานเลี่ยน เย็นนิด ๆ ไม่มากเกิน ลงตัวสุด ๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากลองกลิ่นองุ่นที่แตกต่างจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นแบบเดิม ๆ เพราะกลิ่นที่ได้จะเหมือนองุ่นแท้ที่ไม่ใช่กลิ่นองุ่นแบบขนมเยลลี่ สูบแล้วเหมือนอยู่ในไร่องุ่น สามารถสูบได้เรื่อย ๆ ทั้งมือใหม่เพิ่งเริ่มหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าไปจนถึงผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามานานแล้ว ลองแล้วจะติดใจ

Bangsawan

bangsawan-eliquid

Bangsawan หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บังสวรรค์ เป็นแบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซียที่มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมากที่สุดอีกแบรนด์หนึ่งที่นักสูบให้การยอมรับเรื่องคุณภาพ แต่ละกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานเข้ากับผลไม้ชนิดต่าง ๆ อย่างลงตัว และทำความเย็นออกมาได้ชื่นใจ ชุ่มคอ ทั้งน้ำยา Bangsawan เขียว Honeydew Pineapple น้ำยา Bangsawan ฟ้า Strawberry Apple น้ำยา Bangsawanม่วง Apple Grape น้ำยา Bangsawan แดง Strawberry Blackcurrant น้ำยา Bangsawan ชมพู Mango Grape น้ำยา Bangsawan ส้ม Berry Punch โดยแต่ละกลิ่นทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ เข้มข้น โดดเด่น หวานนิด ๆ ไม่บาดหรือแทงคอและให้ฟีลเย็นเบา ๆสายผลไม้ต้องลองและที่สำคัญน้ำยา Bangsawan ยังเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกมาก คุ้มค่า ใช้ได้นาน

Supercool

super-cool

หากใครไม่ใช่สายเย็น ข้ามตัวนี้ไปได้เลย เพราะซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Supercool ของแบรนด์ Cloudy O Funky ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังนี้เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีจุดเด่นในเรื่องความเย็นสุดขั้วและความหลากหลายของรสชาติ นิโคตินเข้มข้น สูบแล้วอิ่มไว เหมาะสำหรับสายผลไม้ที่ชอบความเย็นจัด ๆ เมนทอลจ๋า ๆ ผสมกับรสชาติที่ค่อนข้างหวานหรืออมเปรี้ยวนิด ๆ แบบผลไม้แท้ สูบได้เพลิน ๆ ต่างจากแบรนด์อื่นที่มักจะเน้นกลิ่นและรสชาติมากกว่าความเย็น ส่วน Supercool ตัวที่ขายดี น่าลองก็จะเป็น Supercool Lychee Longan กลิ่นลิ้นจี่ผสมลองกอง Supercool Laimoon มะนาวปั่นเกล็ดน้ำแข็ง Supercool Guava Peach ฝรั่งผสมพีช Supercool Strawberry Frost สตรอว์เบอรี่ปั่น และ Supercool Grape Blast องุ่นซูกัส ใครสายเย็นต้องลอง รับรองเย็นยะเยือกลงตับแน่นอน

Punthai

Punthai_eliquid

ใครที่เบื่อ ๆ ของนอก ลองเปลี่ยนมาใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Punthai กันดูก่อน ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นแบรนด์คนไทย แต่เดี๋ยวก่อน!!! อย่ามองข้ามเรื่องรสชาติและคุณภาพโดยเด็ดขาด เพราะ Punthai Freebase เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ส่วนผสมนำเข้าจากอเมริกาทุกตัว แต่รวมกลิ่นผลไม้ที่คงความเอกลักษณ์ของความเป็นไทยไว้ได้อย่างดี ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นชัด นิโคตินแน่น หอมฉ่ำสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น  พันธุ์ไทย มะม่วงพิกุลทอง พันธุ์ไทย สัปปะรด ภูแล พันธุ์ไทย โชกุน พันธุ์ไทย พิกุลทอง พันธุ์ไทย วานิลา คัสตาร์ด พันธุ์ไทย มะนาวแป้น พันธุ์ไทย แอปเปิลแดง พันธุ์ไทย จินตรา หรือแม้กระทั่งพันธุ์ไทย ชีราสองุ่น แต่ละกลิ่นฟีลดีมากถึงมากที่สุด สูบได้เรื่อย ๆ โดยไม่กระแทกคอ เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ไทยที่ทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน้ำยาสายพันธ์ุไทย รสชาติไทยได้ออกมาประสบความสำเร็จมาก

Marbo Peach Salt

marbo-peach-salt

มาถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวสุดท้ายที่จะแนะนำกันในวันนี้ คือ Marbo Peach Salt อีกหนึ่งตัวโปรดของใครหลายคนจากค่าย Alchemistz นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย โดย Marbo Peach Salt เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Limited Edition ที่ผลิตมาจำนวนจำกัด เอาใจสายผลไม้ด้วยกลิ่นพีชสุดพรีเมียมถ่ายทอดรสชาติออกมาได้ดีมาก ๆ หวาน หอม ฉ่ำ นิคแรงเอาเรื่อง กลิ่นพีชมาเต็มที่ เย็นปลาย ๆ สูบแล้วให้ฟีลสดชื่น นุ่ม ไม่บาดคอ หวานบาลานซ์กับกลิ่น อิ่มไว ไม่เปลือง จนทำให้สามารถตีตลาดนักสูบได้เยอะทีเดียว มาในแพ็คเกจแบบจัดเต็ม คุ้มค่า แตกต่างจากค่ายอื่น ใครที่ลองพีชมาเยอะ แต่ไม่เจอตัวที่ถูกใจสักที Marbo Peach Salt เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงมาก ๆ และอยากท้าให้ทุกคนได้ลอง

และนี่ก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปี 2022 ที่ Pod69 อยากแนะนำ ที่นักสูบควรลองสักครั้ง ไม่แน่ว่าคุณอาจจะเจอน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในดวงใจเพิ่มอีกตัวก็ได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ที่

Website: pod69.com

Line: @belle69 และ @podshop